Estudiantes vs Quilmes, trong 10 lần gặp nhau gần nhất đã chứng kiến Estudiantes giành tới 8 chiến thắng. Yếu tố động lực cũng là chi tiết mang lại sự khác biệt lớn nhất ở trận đấu này. 

Khi các đội bóng mạnh đều thể hiện được phẩm chất vào thời điểm cần thiết. Hơn nữa, việc nâng số đội tham dự lên 30 cũng giúp VĐQG Argentina có tính than lọc tốt hơn, chặng đường dài đòi hỏi các đội bóng phải hội đủ quá nhiều yếu tố để thành công. Trở lại với trận đấu này, Estudiantes sẽ tự quyết tấm vé có mặt tại vòng bảng Copa Libertadores 2018 nếu giành chiến thắng. Đội chủ nhà đang đứng thứ 5 và chỉ còn kém 1 điểm so với vị trí có suất vào thẳng vòng bảng nhưng đá ít hơn 1 trận.

Giải vô địch Argentina mùa năm nay đã tìm được chủ nhân của ngôi vị cao nhất. Boca Juniors có chức vô địch lần thứ 32 trong lịch sử với thành tích vô cùng thuyết phục khi hơn đội đứng thứ nhì tới 7 điểm. Đội Á quân cũng là cái tên quen thuộc khi River Plate đã vượt qua nhiều khó khăn để vươn lên trong giai đoạn nước rút. Những chi tiết trên cho thấy giải VĐQG xứ Tango năm nay gần như không có bất ngờ chung cuộc nào.

Yếu tố động lực cũng là chi tiết mang lại sự khác biệt lớn nhất ở trận đấu này. Quilmes cho đến trước lượt đấu cuối cùng đã không còn động lực đáng kể nào để phấn đấu. Đội khách lúc này đang đứng áp chót bảng điểm với vỏn vẹn 25 điểm sau 29 trận đã đấu. Do đó, các chuyên gia soi kèo của Cuocxien.com đều tin tưởng đội chủ nhà sẽ dễ dàng có chiến thắng đậm.

Dự đoán : Tài cả trận