Đây có thể nói là một trận cầu kinh điển, thật lãng phí cuộc đời cá độ bóng đá của bạn nếu bỏ qua trận Real Madrid vs Manchester United này.Trận đấu đầu tiên của Real Madird tại International Champions Cup này là cuộc chạm trán trước Manchester United, đây sẽ là cuộc đối đầu khó khăn với Real Madrid hiện tại bởi Manchester United đang thể hiện sức mạnh của mình rất đáng kể thời gian gần đây. Cùng Cuocxien.com tham khảo qua một vài nhận định về kèo này nhé.

Real Madrid có chuyên du đầu hè khá muộn màng so với những đối thủ trong khu vực, cuộc đối đầu trước Manchester United trận đấu này là lần ra quân đầu tiên của Real Madrid sau khi mùa giải kết thúc.

Với tư cách nhà đượng kim vô địch Champions League thì Real Madrid được đánh giá cao trước đối thủ Manchester United với mức tỷ lệ châu á -0.25, với mức tỷ lệ này cho thấy giới chuyên môn vẫn đánh giá cao khả năng chiến thắng cho Real Madrid. Trên thực tế, Real Madrid đến với International Champions Cup khi có cho mình đội hình được đánh giá khá tốt khi gần như các chân sút đã trở lại cùng câu lạc bộ chuẩn bị cho mùa giải này. Mặt khác, những thành tích cuối mùa giải vừa qua của Real Madrid cũng rất thuyết phục với cú đúp danh hiện vừa qua. Trong quá khứ từng thất bại 1-4 trước Manchester United cũng tại International Champions Cup này, mặc dù vậy so với lực lượng hiện tại Real Madrid được đánh giá cao hơn khả năng chiến thắng cho Real Madrid cũng được đánh giá tốt hơn trận đấu này.

Manchester United đang thể hiện sức mạnh của mình trong thời gian gần đây với 5 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường, không những vậy, chiến thắng 2- 0 trước Manchester City vừa qua cho thấy sức mạnh của Manchester United mùa này là rất đáng sợ.

Tuy vậy, cuộc đối đầu trước Real Madrid này Manchester United lại không được đánh giá cao, với mức tỷ lệ châu á +0.25 hiện tại cho thấy giới chuyên môn vẫn đánh giá sức mạnh của Manchester United chưa thể bằng nhà đương kim vô địch Champions League. Trên thực tế, Manchester United thể hiện những ấn tượng của họ trong thời gian gần đây là rất đáng khen ngợi, mặc dù vậy Manchester United đã phải thi đấu liên tiếp trong 3 trận đấu gần đây, điều này cho thấy Manchester United sẽ gặp không ít khó khăn về phần thể lực, khong những vậy Manchester United cần phải luân chuyển những vị trí cũng như tránh quá tải cho các chân sút của họ cho mùa giải mới, chính vì vậy trước sức mạnh của Real Madrid lần đâu ra quân Manchester United sẽ gặp không ít khó khăn trận đấu này.

Dự đoán tỷ số trận này sẽ là :  2 – 1