Trở về sân nhà sau thất bại 1-2 trước AFC Eskiltuna vừa qua Kalmar FF đón tiếp chính đối thủ này trên sân nhà vòng đấu lượt về này, đây sẽ là cơ hội để trả được món nợ mới đây trước AFC Eskiltuna cũng như có thể cải thiện thành tích thi đấu của mình. Đây sẽ là một trận cầu đáng coi cho các fan của Cuocxien.com đấy, cùng tham khảo qua trận đấu giữa Kalmar FFvs AFC Eskilltuna này nhé.

Kalmar FF không có được phong độ tốt thời gian gần đây cũng như mùa giải này. Thất bại 1-2 trước AFC Eskiltuna vòng đấu vừa qua là thất bại thứ 5 liên tiếp mà Kalmar FF phải nhận gần đây, thành tích này khiến Kalmar FF rơi xuống vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng với chỉ 8 điểm có được sau 15 vòng đấu.

Đón tiếp AFC Eskiltuna vòng đấu này Kalmar FF được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu á -0.5, với mức tỷ lệ này cho thấy giới chuyên môn đánh giá cao khả năng chiến thắng cho Kalmar FF vòng đấu này. Trên thực tế, cả 2 chiến thắng mùa này Kalmar FF có được đều trên sân nhà của họ, điều này cho thấy Kalmar FF sẽ có được những lợi thế vòng đấu này. Không những vậy trước thất bại vừa qua Kalmar FF từng 2 lần đánh bại AFC Eskiltuna, điều này cho thấy về năng lực thực sự Kalma FF vẫn có phần nhĩnh hơn so với đối thủ. Chính vì vậy Kalmar FF đáng được tin cậy vòng đấu này.

Phía bên kia chiến tuyến AFC Eskiltuna thể hiện sự yếu kém của mình tại mùa giải này, chiến thắng 2-1 trước Kalmar FF vòng đấu vừa qua mới là chiến thắng đầu tiên mà tân binh AFC Eskiltuna có được sau 15 vòng đấu. Thành tích này chưa thể giúp AFC Eskiltuna thoát khỏi vị trí cuối bảng xếp hạng hiện tại với 7 điểm sau 15 vòng đấu

Chuyến làm khách trên sâ Kalmar FF vòng đấu này AFC Eskiltuna không được đánh giá cao trước đối thủ với mức tỷ lệ châu á +0.5 mặc dù họ mới có được chiến thắng trước đối thủ này vòng đấu vừa qua. Điều này cũng có thể hiểu được bởi AFC Eskiltuna là một tân binh giải đấu cũng như đang thể hiện sự yếu kém về chuyên môn so với giải đấu. Không những vậy AFC Eskiltuna mới chỉ có 1 trận hòa trong khi phải nhận 7 thất bại trên sân khách mùa này, điều này cho thấy AFC Eskiltuna khó có thể tiếp tục tạo nên bất ngờ trước Kalmar FF vòng đấu này.

Dự đoán tỷ số cho trận đấu này sẽ là : 2-1.