Nữ Hà Lan vs Nữ Na Uy, vòng đấu đầu tiên của bảng A giải Vô Địch bóng đá nữ Châu Âu này chủ nhà Nữ Hà Lan được đánh giá cao trước Nữ Na Uy với mức tỷ lệ châu á -0/0.5, với mức tỷ lệ này cho thấy giới chuyên môn đánh giá cao Nữ Hà Lan bởi yếu tố sân nhà của họ.

Trên thực tế, Nữ Hà Lan với lợi thế sân nhà cùng với Nữ Na Uy là hai đội được đánh giá cao tại bảng đấu này với khả năng cạnh tranh một tấm vé đi tiếp của bảng đấu, chính vì vậy cuộc đối đầu giữa hai đội được đánh giá là khá cân bằng về lực lượng cũng như chuyên môn hiện tại.

Mặt khác, Nữ Hà Lan cùng với Nữ Na Uy cũng đang chiếm được sự tin tưởng của giới đầu tư trong thời gian gần đây, cụ thể Nữ Hà Lan có được 70% tỷ lệ thắng kèo gần đây thì nữ Na UY cũng có được 60% tỷ lệ thắng kèo trong 10 trận đấu gần đây nhất, điều này cho thấy Nữ Hà Lan tuy có lợi thế sân nhà nhưng cũng sẽ rất khó khăn tại vòng đấu mở màn này.

Hơn thế nữa, Nữ Hà Lan mới chỉ 2 lần đánh bại nữ Na Uy trước kia trong khi phải nhận đến 5 thất bại trước đối thủ này, bên cạnh đó mức tỷ lệ thắng kèo của Nữ Hà Lan trước nữ Nauy Uy chỉ đạt mức 42.86% không thật sự khả quan, chính vì vậy nữ Na Uy đáng được tin cậy vòng đấu này.

Dự đoán kết quả kèo này : 0 – 1