Vòng đấu thứ 16 Serie A Brazil này Avai FC có lợi thế sân nhà trước Cruzeiro, mặc dù vậy đây sẽ là vòng đấu đầy khó khăn với Avai FC bởi họ chưa từng thắng đối thủ này trước đây. Nếu là fan của Cuocxien.com, chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian để xem qua trận bóng giữa Avai FC vs Cruzeiro khá hấp dẫn này, cùng với những kèo từ nhà cái đưa ra đây được đánh giá là một trận khá dễ để đặt kèo dành cho các fan cá độ bóng đá.

Avai FC đang thể hiện khá tốt phong độ của mình trong thời gian gần đây, 5 vòng đấu gần đây nhất Avai FC thắng 1 hòa 3 trong khi chỉ nhận 1 thất bại, thành tích này giúp Avai FC tạm vươn lên vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng hiện tại với 14 điểm có được sau 15 vòng đấu.

Đón tiếp A vòng đấu này Avai FC không được đánh giá cao trước đối thủ, với mức tỷ lệ châu á +0.25 hiện tại cho thấy giới chuyên môn không đánh giá cao khả năng chiến thắng cho Avai FC vòng đấu này. Trên thực tế, những thành tích mùa này của Avai FC là rất đáng thất vọng, cụ thể Avai FC mới chỉ thắng 3 trận đấu trong 15 vòng đấu, trong đó trên sân nhà Avai FC mới chỉ thắng 1 trận đấu, điều này cho thấy Avai FC sẽ gặp không ít khó khăn vòng đấu này. Không những vậy, Avai FC cũng chưa từng thắng đối thủ này trước đây với 5 trận hòa và 3 thất bại, chính vì vậy với phong độ hiện tại Avai FC hoàn toàn có thể phải đón nhận thêm thất bại tiếp theo.

Phía bên kia chiến tuyến Cruzeiro đang có được phong độ tốt gần đây, trong 4 vòng đấu gần đây nhất Cruzeiro đang bất bại với 2 chiến thắng cùng 2 trận hòa, thành tích này giúp Cruzeiro vươn lên vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng hiện tại với 22 điểm có được sau 15 vòng đấu.

Chuyến làm khách trên sân Avai FC vòng đấu này Cruzeiro được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu á -0.25, với mức tỷ lệ này cho thấy giới chuyên môn đánh giá cao khả năng chiến thắng cho Cruzeiro vòng đấu này. Trên thực tế, phong độ đang tốt của Cruzeiro thì họ xứng đáng với mức tỷ lệ này. Không những vậy Cruzeiro cũng có thành tích bất bại trước Avai FC cho thấy sức mạnh của Cruzeiro so với đối thủ là khá vượt trội. Chính vì vậy trước một đối thủ không có được thành tích tốt mùa này như Avai FC thì đây sẽ là cơ hội rất tốt cho Cruzeiro có được chiến thắng tiếp theo mùa này.

Dự đoán tỷ số cho trận đấu này là : 1 – 2