Sau chiến thắng 2-1 trở về, trước Aarhus AFG vòng đấu mở màn AC Horsens có trận đón tiếp Lyngby, đây sẽ là trận đấu đầy khó khăn với AC Horsens bởi đối thủ đang có được phong độ tốt gần đây. Hãy để Cuocxien.com nhận định đôi nét về trận đấu giữa Horsens vs Lyngby này cho các bạn được rõ hơn nhé.

Chiến thắng bất ngờ ngay vòng mở màn trên sân khách giúp AC Horsens có được 3 điểm sau vòng đấu mở màn, thành tích trên giúp AC Horsens tạm chiếm vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng hiện tại sau vòng đấu đầu tiên.

Đón tiếp Lyngby trên sân nhà vòng đấu này AC Horsens không được đánh giá cao trước đối thủ với mức tỷ lệ châu á +0.25, với mức tỷ lệ này cho thấy giới chuyên môn không đánh giá cao khả năng chiến thắng cho AC Horsens vòng đấu này. Trên thực tế, AC Horsens không có được một mùa giải thành công trước đó khi họ chỉ có được những vị trí gần cuối bảng xếp hạng mùa trước, mặc dù vậy mùa giải này đang cho thấy sự điều chình của AC Horsens với chiến thắng vừa qua. Không những vậy, AC Horsens cũng thi đấu rất thành công trước Lyngby trên sân nhà trước đây, cụ thể trên sân nhà AC Horsens mới chỉ thua 2 trong khi thắng 8 trận đấu. Chính vì vậy AC Horsens đáng được tin cậy trận đấu này.

Phía bên kia chiến tuyến Lyngby cũng đang thể hiện rất tốt phong độ của mình trong thời gian gần đây, chiến thắng trước Slovan Bratislava vòng đấu vừa qua tại đấu trường Europa League là chiến thắng liên tiếp thứ 10 mà Lyngby có được trong thời gian gần đây kể từ mùa giải trước.

Chuyến làm khách trên sân AC Horsens vòng đấu này Lyngby được đánh giá cao trước đối thủ, mặc dù vậy mức tỷ lệ -0.25 có giá ăn khá cao cho thấy giới chuyên môn không đánh giá cao khả năng tiếp tục chiến thắng cho Lyngby vòng đấu này. Trên thực tế, những thành tích ấn tượng gần đây thì Lyngby xứng đáng với một mức tỷ lệ cao hơn nhiều so với hiện tại, mặc dù vậy mức tỷ lệ lại khá thấp cho thấy Lyngby sẽ gặp không ít khó khăn vòng đấu này. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi AC Horsens chưa bao giờ là đối thủ dễ dàng với Lyngby đặc biệt những chuyến làm khách trên sân AC Horsens trước đây với Lyngby không mấy khả quan khi thua 8 và chỉ thắng 2. Chính vì vậy, Lyngby hoàn toàn có thể phải chịu cắt đứt mạch toàn thắng vòng đấu này trước AC Horsens .