Hơn bao giờ hết, ngay lúc này đây Brann cần phải giành chiến thắng hơn bao giờ hết để tiếp tục bám đuổi ngôi đầu bảng. Cuocxien.com xin phép được nhận định về kèo này cho các bạn tham khảo nhé.

Phong độ của Brann đang có dấu hiệu chững lại tại giải VĐQG, khi bị đối thủ cầm chân ở hai trận liên tiếp gần đây. Tuy vẫn giữ được mạch 7 trận bất bại trên các mặt trận, nhưng chừng đó là chưa đủ để đảm bảo đội chủ nhà sẽ có trận đấu dễ dàng khi tiếp đón Stabaek đêm nay.

Thế nhưng, chắc chắn Brann sẽ gặp phải sự trống trả quyết liệt của Stabaek, đội lúc này cũng đang có 18 điểm, kém Brann 4 điểm và đứng thứ 6 trên BXH. Tuy nhiên, cái khó của Stabaek là họ đang có dấu hiệu chững lại về phong độ.

Trên BXH hiện tạ Brann đang đứng thứ 3 với 22 điểm, chỉ kém ngôi đầu của Rosenborg khoảng cách 3 điểm, bằng đúng một chiến thắng. Chắc chắn Brann sẽ đặt mục tiêu đánh bại Stabaek đêm nay để gây áp lực lên đội đầu bảng.

Hai trận gần đây tại giải quốc nội, Stabaek toàn thua. Nếu tính trên tất cả các mặt trận, Stabaek chỉ thắng 2/9 trận gần nhất, trong đó để thua 4 trận, hòa 3 trận. Rõ ràng, với những gì đang thể hiện, cơ hội có điểm của đội khách là không nhiều.